Phân phối quạt thông gió nhà vệ sinh, văn phòng

 Quạt thông gió nhà vệ sinh

Quạt hút mùi nhà vệ sinh là loại quạt thông gió tính năng hút không khí từ trong ra bên ngoài giúp làm sạch mùi khó chịu và tạo sự thông thoáng cho phòng. Nên sử dụng quạt hút cho mọi toilet, dù ở thành phố chật hẹp hay thôn quê rộng rãi.

Nhà vệ sinh gia đình sử dụng quạt hút mùi kích thước lắp đặt 25×25 cm là phù hợp nhất. Toilet trong nhà hàng, quán xá có nhiều người dùng nên sử dụng loại lỗ chờ 30×30, lưu lượng gió mạnh sẽ hiệu quả hơn.

Đối với quạt hút âm tường, phía trước quạt có lồng chắn côn trùng, phía sau có cửa chớp chắn mưa nắng và ngăn mùi thổi ngược.

Đối với quạt hút âm trần, loại quạt hút ngang có thu ống (D100mm) chỉ sử dụng được cho trần giả, loại trần thả như trần thạch cao, trần nhôm, trần nhựa hay trần gỗ. Không sử dụng được cho trần bê tông hay tường. Trần bê tông sử dụng loại hút thẳng không thu ống.

Quạt thông gió nhà vệ sinh do Điện Hiệp Phát thường xuyên cung cấp cho các công trình chung cư, tòa nhà văn phòng. Sản phẩm sản xuất tại Việt Nam, có đầy đủ giấy tờ kèm theo là: Hóa đơn VAT, phiếu xuất kho, phiếu xuất xưởng hợp lệ.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo