Quạt ly tâm trung áp 40HP (Chuyên hút mùi, khói, nhiệt)

Trạng thái: Còn hàng
Liên hệ
Quạt ly tâm trung áp 40HP (Chuyên hút mùi, khói, nhiệt) - Quạt hút ly tâm trung áp 40 HP tua 1400 vòng. Chi Tiết Sản Phẩm Quạt Ly Tâm Cao Áp 40HP - Quạt ly tâm cao áp 40HP sử dụng vòng tua 2800v/p có cấu...

Quạt ly tâm trung áp 40HP (Chuyên hút mùi, khói, nhiệt) - Quạt hút ly tâm trung áp 40 HP tua 1400 vòng.

Chi Tiết Sản Phẩm Quạt Ly Tâm Cao Áp 40HP

Quạt ly tâm cao áp 40HP sử dụng vòng tua 2800v/p có cấu tạo lá cánh cong quay về phía trước, số lượng lá cánh nhiều và góc nghiêng hợp lý, để tạo ra lưu lượng và áp suất lớn hơn. Động cơ được lắp trực tiếp vào cánh quạt, nên thường được sử dụng trong môi trường có nhiệt độ thấp và khô ráo.

- Quạt được chế tạo từ vật liệu sắt thép CT3, inox... Đặc biệt quạt chất liệu sắt thép được sơn tĩnh điện bảo vệ với nước sơn mịn, bền màu giúp gia tăng tính thẩm mỹ. Bảo vệ quạt khỏi tác động của môi trường, gia tăng tuổi thọ cho quạt.

Hình ảnh quạt ly tâm trung áp trực tiếp

Thông số kỹ thuật

Sản phẩm Quạt ly tâm công nghiệp
Chủng loại Trung áp
Chất liệu Thép 
Hệ truyền động Trực Tiếp
Model QLT 4P40
Công suất (HP/KW) 40/30
Điện áp (V) 380/50Hz 
Tốc độ vòng quay (V/p) 1400
Lưu lượng gió (m³/h) 35.000 - 40.000
Cột áp (Pa) 4500 - 5500
Động cơ chính hãng Chính hãng
Xuất xứ Việt Nam
Thương hiệu quạt HIỆP PHÁT
Bảo hành 12 tháng
Đơn giá (Motor VN/TQ) 60.290.000
Đơn giá (Motor Teco/ABB) 89.750.000
Lưu ý Đơn giá chưa bao gồm 8% thuế VAT

Ứng Dụng sản phẩm

  • Quạt ly tâm trung áp 40HP thường được sử dụng để hút bụi tại các máy gia công như: máy mài, máy cắt, máy bào các nguyên vật liệu nhẹ...Ngoài ra, quạt cao áp còn được sử dụng thông gió cưỡng bức trong các ngành công nghiệp, thông gió tầng hầm hoặc những nơi không thể lắp quạt thông gió trực tiếp, thổi với áp suất cao để đẩy gió qua đường ống gió. Nhằm cung cấp khí tươi cho nhà máy nhà xưởng, để tạo không khí trong lành.

  • Lắp cho hệ thống thông gió, hút độc công nghiệp: sản phẩm là loại quạt công nghiệp cấp khí có áp suất cao để đẩy gió qua đường ống gió, cấp khí thông gió cho hệ thống thông gió nhà máy, công xưởng, thông gió tầng hầm.

  • Lắp cho các thiết bị xử lý khí, hút lọc bụi và các hệ thống xử lý môi trường khác với dòng khí đi qua, quạt có nồng độ bụi thấp. Quạt ly tâm được sử dụng để hút không khí nóng, khí thải nhà máy, hóa chất, lò hơi, luyện kim,… Đây là môi trường sản xuất có tính chất ăn mòn cao, nên guồng cánh quạt phải chế tạo bằng vật liệu chống ăn mòn. Tùy vào từng ứng dụng có những quạt công nghiệp được chế tạo có áp suất lên đến hàng ngàn Pa. Tải nhiệt, cấp khí, hút khói cho các buồng đốt than, lò đốt than, lò hơi, nồi hơi công nghiệp, lò đốt rác thải.

  • Phục vụ công nghệ sấy tầng sôi.

Đơn vị cung cấp quạt ly tâm công nghiệp 40HP tại 63 tỉnh thành

Công ty TNHH TM Xây lắp điện Hiệp Phát tự hào là đơn vị thiết kế và thi công chuyên nghiệp các hệ thống xử lý môi trường chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật thi công và giám sát Chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho quý khách hàng của mình những giải pháp tối ưu nhất cho theo yêu cầu của chủ đầu tư về những chuyên ngành cốt lõi và chuyên nghiệp nhất của chúng Tôi: 

  • Hệ thống thông gió nhà xưởng, hệ thống thông gió làm mát xí nghiệp, khảo sát trực tiếp theo yêu cầu, lên file báo giá nhanh chóng nhất cho quý khách hàng

  • Hệ thống xử lý bụi vải, hệ thống xử lý bụi gỗ, hệ thống xử lý bụi kim loại, hệ thống xử lý bụi sơn.

  • Thiết kế, sản xuất và gia công các loại quạt công nghiệp, quạt ly tâm mọi công xuất

  • Gia công ống gió tôn kẽm, inox và phụ kiện hệ ống gió mọi quy cách.

Link tham khảo: https://dienhiepphat.net

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp

Liên hệ đặt hàng: 0908 586 616

Kỷ thuật tư vấn: 0975745118

E-mail: dienhiepphat1@gmail.com

Website: www.quathutlytam.net - htps://dienhiepphat.com - https://quathutgiovuong.com

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
0975745118
0908586616
0908586616
zalo